Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài đây là một trong những giải pháp được coi là hữu hiệu trong việc luân chuyển nguồn vốn trong nước hiện nay.
Văn phòng luật VNS đã có cuộc khảo sát với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là bạn hàng của công ty 100% vốn nước ngoài  đó đều hoạt động và vận hành bộ máy rất tốt, có doanh nghiệp thậm trí đã thu về nguồn lợi trên 100 tỷ trong thời kỳ kinh tế được coi là đặc biệt khó khăn hiện nay.
Vậy, lý do nào giúp cho các doanh nghiệp đó tồn tại và thực sự có mức sinh lời lớn như thế?

Một là: về trụ sở hoạt động. Trụ sở hoạt động không nhất thiết là địa điểm đăng kí kinh doanh, vì thế so với việc tập trung tại các trung tâm với giá tiền thuê mặt bằng lên tới hơn 1000$/1m2, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thể thuê trụ sở tại các khu dãn dân khác nhằm đảm bảo tối ưu nhất việc đi lại và giao dịch.
Hai là: việc luân chuyển tiền tệ. Đây là vấn đề sống còn của một công ty. Việc vốn ngoại tệ khi đưa vào Việt Nam chịu rất nhiều thuế suất và kiểm toán nhà nước. Hiện nay Keangnam là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã có biện pháp hữu hiệu để đào thoát khỏi kiểm toán và thuế. Thay vì việc đưa ra tổng thể vốn đầu tư, doanh nghiệp này đã chỉ đưa ra một phần vốn bằng tiền mặt, số còn lại được đưa vào với hình thức trả nợ của các cá nhân khác. Việc này đã tạo cho Keangnam một lợi thế không thâm hụt vốn mà vẫn lưu chuyển tiền tệ một cách bình thường.
Các dịch khác của công ty:
- Điều chỉnh dự án đầu tư

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More